Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế
Ngày 20/09/2017
Sau 05 ngày làm việc, sáng nay 20 tháng 9 năm 2017, tại Hội trường C, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã diễn ra lễ Bế mạc và Ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá ngoài trường. Đến tham dự chương trình, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng Đoàn; PGS.TS. Phạm Văn Quyết - Thư ký; TS. Đinh Văn Toàn – Thành viên Thường trực; TS. Võ Sỹ Mạnh - Thành viên; PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Thành viên; PGS.TS. Vũ Anh Dũng – Thành viên và Ths. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát viên. Về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Giám đốc; PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Phó Giám đốc; TS. Hoàng Tịnh Bảo - Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Về phía các trường đại học thành viên của Đại học Huế có Ths. Đỗ Xuân Phú – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNT. Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS. Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, chuyên viên các đơn vị trực thuộc trường.
»