Tin tức » Tin tức - Sự kiện
20 sinh viên Trường Đại học Kinh tế nhận học bổng Phạm Phú Thứ
Ngày 01/02/2018

 Chiều nay 01/02/2018, tại Hội trường C, 20 suất học bổng Phạm Phú Thứ đã được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại Thái Bình có Bà Trần Thị Giang Thủy – Phó tổng Giám đốc; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Trịnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và 20 sinh viên được nhận học bổng đợt này.

PGS.TS Trịnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng tặng hoa và Giấy chứng nhận tài trợ học bổng

cho Cổ phần đầu tư Thương mại Thái Bình

Với mục tiêu chăm lo cho thế hệ trẻ của đất nước, Chương trình học bổng Phạm Phú Thứ trực thuộc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) ra đời vào tháng 1/2017 nhằm tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Đến nay chương trình đã trao tặng trên 100 suất học bổng, trang bị các thiết bị học tập thiết yếu cho các trường học ở vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn phương tiện dạy và học. Năm 2017, chương trình trao hơn 500 suất học bổng cho học sinh và sinh viên khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước, xây dựng nền tảng hỗ trợ giáo dục uy tín, lâu dài và rộng khắp.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trinh Văn Sơn cảm ơn Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình đã quan tâm và dành trao những suất học bổng quý báu cho sinh viên nhà trường. Đồng thời, thầy trò sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

20 sinh viện nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu và nhà tài trợ học bổng

Đại diện cho Chương trình học bổng Phạm Phú Thứ, bà Trần Thị Giang Thủy – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình thể hiện mong muốn thông qua học bổng này sẽ khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế, giúp các bạn thực hiện những mục tiêu lớn lao của cuộc đời, góp phần xây dựng đất nước.

Đây là lần đầu tiên Học bổng Phạm Phú Thứ được trao cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế với mong muốn giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường.