Tin tức » Tin tức - Sự kiện
131 quần chúng ưu tú 131 quần chúng ưu tú hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Ngày 07/01/2018

 Sáng nay 07/01/2018, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 131 quần chúng ưu tú của các chi bộ thuộc Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế. Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Trịnh Văn Sơn, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ths Bùi Văn Chiêm, UVTV Đảng ủy, Trưởng Phòng TCHC.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2017 được tổ chức từ ngày 23/12/2017 đến ngày 07/01/2018, các học viên đã được nghiên cứu 6 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đối với công tác phát triển Đảng; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c  Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy phát biểu bế mạc 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao nỗ lực của Ban Tổ chức lớp học trong công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ lớp học, cảm ơn các báo cáo viên đã nhiệt tình truyền đạt các bài giảng cho lớp học. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng 131 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị các học viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện tu dưỡng tốt hơn nữa để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian gần nhất. 

 Kết thúc khóa học, có 131 học viên đạt yêu cầu, đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận, trong đó có 88 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 67,2%); 41 học viên đạt loại Khá (chiếm 31,3%); 02 học viên đạt loại Trung bình (chiếm 1,5%).

 

Đ/c Trịnh Văn Sơn, UVTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Phó Hiệu trưởng

trao giấy chứng nhận cho học viên

Đ/c Bùi Văn Chiêm, UVTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính

trao giấy chứng nhận cho học viên