Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Khoa Kinh tế - Chính trị: Tổ chức Đại hội Chi bộ, Nhiệm kỳ 2017-2020
Ngày 06/10/2017

 Chiều ngày 05/10/2017, Chi bộ Khoa Kinh tế - Chính trị, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, Nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Trịnh Văn Sơn – UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đại diện các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Khoa Kinh tế - chính trị.

Đồng chí Hà Thị Hằng- Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo tổng chính trị 

Nhiệm kỳ 2015 - 2017, tập thể Chi ủy, Chi bộ đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên, cán bộ trong đơn vị tập trung thực hiện có hiệu quả việc: Tổ chức triển khai các nhiệm vụ chính trị; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể… Đảng viên trong Chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao và ý thức chấp hành kỷ luật tốt, tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, yên tâm công tác. Tập thể Chi ủy, Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao trong triển khai nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên.

Đồng chí Trịnh Văn Sơn – UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo ĐH

 

Phát huy những kết quả đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm đối với những tồn tại, hạn chế của nhiệm kỳ 2015 - 2017, trong nhiệm kỳ mới (2017 - 2020), Chi bộ định hướng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao có chất lượng và hiệu quả cao; tiếp tục phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tích cực đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liêu, tham nhũng và những biểu hiện tiêu cực khác; thực hành tiết kiệm chống lãng phí...

Tại Đại hội, đảng viên thuộc Chi bộ đã có các ý kiến tham luận, làm rõ thêm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với việc triển khai các nhiệm vụ của đơn vị, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm triển khai, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội Chi bộ đã nhất trí bầu Cấp uỷ gồm 3 đồng chí: Đồng chí Hà Thị Hằng - Bí thư; đồng chí Nguyễn Hồ Minh Trang - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Hữu Lợi – Chi ủy viên.

 

Sau thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế chính trị đã diễn ra thành công trong không khí đoàn kết, đổi mới, dân chủ, tập trung trí tuệ cùng với sự đồng thuận và quyết tâm cao để tiếp tục hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ đề ra.