Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Công đoàn Trường Đại học Kinh tế tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu con em cán bộ, viên chức
Ngày 01/10/2017

 Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối nay 01/10/2017 (ngày 12/8/2017 âm lịch), Công Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể các cháu là con của cán bộ, giảng viên trong Trường. Đến tham dự chương trình có Ths. Bùi Văn Chiêm - Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Nguyễn Thị Lệ Hương - Trưởng Ban nữ công cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động trong toàn trường.

Ths. Bùi Văn Chiêm - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu 

Chương trình được tổ chức với màn múa lân đặc sắc, ngoài ra, các em nhỏ còn được vui chơi thỏa thích, được quây quần bên nhau, vừa chuyện trò, vừa thưởng thức bánh kẹo và được chơi những trò chơi dân gian ý nghĩa trong ngày tết truyền thống này,

 

Việc tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, vận động CBVC, LĐ Nhà trường trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Đây cũng là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Nhà trường trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh "Cháu ngoan Bác Hồ".

Một số hình ảnh tại chương trình “Vui hội trăng rằm”