Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 48
Ngày 17/06/2018

 Chiều ngày 16 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Kinh tế Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 698 tân cử nhân khóa 48 (2014-2018) hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của 698 tân cử nhân và khẳng định rằng lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trưởng thành về tri thức và nhân cách đối với mỗi sinh viên. Đồng thời PGS, Hiệu trưởng cũng mong muốn rằng, các tân cử nhân phải vận dụng những kiến thức đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp cho xã hội, làm rạng rỡ danh tiếng của Trường Đại học Kinh tế.

Cũng nhân dịp này, PGS.TS Trần Văn Hòa đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Đại học Huế đã chỉ đạo sâu sát, các cơ quan hữu quan, các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, gia đình các tân cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để các tân cử nhân hoàn thành xuất sắc chương trình học. Nhà trường mong rằng, trong quá trình công tác, các tân cử nhân luôn có sự liên hệ với nhà trường, chủ động xây dựng mối quan hệ hợp tác, góp phần làm cho mối quan hệ giữa nhà trường với các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở thêm gắn bó và ngày càng hiệu quả. Trường Đại học Kinh tế cũng luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các bạn trong các bậc học cao hơn.

Trong đợt này, có 16 sinh viên chuyên Kinh tế chính trị, đặc biệt là tân cử nhân Nola Phengsavanh - nữ lưu sinh viên Lào, lớp k49 Kinh tế chính trị đã nỗ lực rất lớn hoàn thành chương trình học tập trong 3 năm vứi điểm trung bình đạt loại gỏi, điểm trung bình toàn khóa là 3,38/4.

Tân cử nhân Nola Phengsavanh - sinh viên Lào - nhận giấy khen của Hiệu trưởng

vì có thành tích vượt khó hoàn thành chương trình đại học trong 3 năm