Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Đoàn công tác trường Đại học Tiền Giang thăm và trao đổi kinh nghiệm với trường Đại học Kinh tế
Ngày 21/08/2019

 Sáng nay 21/8/2019, Đoàn công tác của trường Đại học Tiền Giang, do PGS.TS. Võ Ngọc Hà, Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Kinh tế. Tiếp đoàn, về phía trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng; PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường. 

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi được đón tiếp đoàn trường Đại học Tiền Giang ra thăm, làm việc và chia sẻ kinh nghiệm với trường Đại học Kinh tế. Phó Giáo sư Trần Văn Hòa mong muốn hai bên sẽ mở ra những mối quan hệ hợp tác sâu rộng và học hỏi lẫn nhau trong thời gian tới.

Tiếp đó, PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế đã giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành, phát triển; năng lực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất… của nhà trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Ngọc Hà, Hiệu trưởng trường Đại học Tiền Giang bày tỏ sự ấn tượng với những thành tựu 50 năm qua của Trường Đại học Kinh tế đã đạt được đồng thời cảm ơn lãnh đạo trường Đại học Kinh tế đã dành thời gian tiếp đoàn. Phó Giáo sư cũng đánh giá cao mô hình quản trị trường học của Trường Đại học Kinh tế. 

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm như công tác đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng, quản lý cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ, phân cấp, phân quyền,…

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, mở ra quan hệ hợp tác giữa Đại học Kinh tế và Đại học Tiền Giang trong thời gian tới.

Đoàn công tác của Trường ĐH Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm