Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Công đoàn Trường ĐHKT tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày 21/10/2017
Công đoàn Trường Đại học Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam vào tối ngày 20/10/2017, tại Khách sạn Duy Tân, TP. Huế. Tham dự buổi lễ, có PGS.TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Tài Phúc – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng; Ths. Bùi Văn Chiêm - Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Nguyễn Thị Lệ Hương – Trưởng Ban nữ công trường; lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt sự hiện diện của đông đảo nữ cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Khoa Kinh tế - Chính trị: Tổ chức Đại hội Chi bộ, Nhiệm kỳ 2017-2020
Ngày 06/10/2017
Chiều ngày 05/10/2017, Chi bộ Khoa Kinh tế - Chính trị, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, Nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Trịnh Văn Sơn – UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đại diện các Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Khoa Kinh tế - chính trị.
»

Công đoàn Trường Đại học Kinh tế tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu con em cán bộ, viên chức
Ngày 01/10/2017
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối nay 01/10/2017 (ngày 12/8/2017 âm lịch), Công Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể các cháu là con của cán bộ, giảng viên trong Trường. Đến tham dự chương trình có Ths. Bùi Văn Chiêm - Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Nguyễn Thị Lệ Hương - Trưởng Ban nữ công cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động trong toàn trường.

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế
Ngày 20/09/2017
Sau 05 ngày làm việc, sáng nay 20 tháng 9 năm 2017, tại Hội trường C, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã diễn ra lễ Bế mạc và Ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá ngoài trường. Đến tham dự chương trình, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng Đoàn; PGS.TS. Phạm Văn Quyết - Thư ký; TS. Đinh Văn Toàn – Thành viên Thường trực; TS. Võ Sỹ Mạnh - Thành viên; PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Thành viên; PGS.TS. Vũ Anh Dũng – Thành viên và Ths. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát viên. Về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Giám đốc; PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Phó Giám đốc; TS. Hoàng Tịnh Bảo - Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Về phía các trường đại học thành viên của Đại học Huế có Ths. Đỗ Xuân Phú – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNT. Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS. Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, chuyên viên các đơn vị trực thuộc trường.
»

Khai mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế
Ngày 16/09/2017
Thực hiện Kế hoạch số 118/KH-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai công tác kiểm định chất lượng giáo dục đối với các cơ sở giáo dục đại học, chiều nay 16/9/2017 đã diễn ra khai mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Lễ khai giảng Khóa 51 hệ chính quy, Khóa học 2017 - 2021
Ngày 09/09/2017
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới, chiều nay 9/9/ 2017, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức lễ khai giảng Khóa 51 hệ chính quy tại sân trường. Trải qua thời gian xét tuyển, đá có 1.381 sinh viên đã xuất sắc vượt chính mình để chính thức gia nhập ngôi nhà chung Trường Đại học Kinh tế Huế – một cơ sở đào tạo đa ngành, một trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh có uy tín của Việt Nam.

Sinh viên lớp K48 Kinh tế chính trị hệ chính quy đi thực tập nghề nghiệp
Ngày 12/07/2017
Ngày 12 tháng 7 năm 2017, sinh viên lớp K48 Kinh tế chính trị hệ chính quy đi thực tập nghề nghiệp tại tỉnh Thừa thiên Huế.
»

Khoa Kinh tế chính trị tổ chức thành công Hội thảo khoa học ''Quán triệt văn kiện Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam vào giảng dạy các môn Lý luận chính trị tại các trường đại học”
Ngày 28/06/2017

THÔNG TIN CỰU SINH VIÊN KINH TẾ CHÍNH TRỊ LÀM VIỆC TRONG CÁC ĐƠN VỊ KNH TẾ
Ngày 26/06/2017
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế chính trị có thể thích ứng tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là thống kê bước đầu về cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế chính trị làm trong các đơn vị kinh tế.
»

Tổ chức Tết nhi đồng cho các cháu
Ngày 29/05/2017
Tối 28/05/2017, tại Hội trường, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và biểu dương thành tích học tập của các cháu là con cán bộ, công nhân viên nhà trường trong năm học 2016 - 2017.