Tin tức » Tin tức - Sự kiện
TS. Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng tiếp và làm việc với PGS.TS. Võ Thanh Tân - Giám đốc phát triển khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Thương mại La Rochelle, Pháp
Ngày 16/01/2018

 Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, chiều nay 16/01/2018, tại Phòng họp, TS. Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với PGS.TS. Võ Thanh Tân - Giám đốc phát triển khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Thương mại La Rochelle, Pháp. 

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi với nhau về các nội dung liên quan đến vấn đề liên kết đào tạo, tuyển sinh trong thời gian qua cũng như giới thiệu thông tin học bổng, hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ du học, đặc biệt, là vấn đề hỗ trợ tài chính cho sinh viên khi học tại Trường Đại học Thương mại La Rochelle, Pháp. Cũng tại buổi làm việc PGS.TS. Võ Thanh Tân đã phỏng vấn trực tiếp một số sinh viên có nguyện vọng và hội tụ các điều kiện về ngoại ngữ, chương trình học để có thể tham gia học tại Trường Đại học Thương mại La Rochelle, Pháp.

Trường Đại học Thương mại La Rochelle: Thành lập vào năm 1988, đào tạo với hơn 7 chuyên ngành đào tạo đại học về quản lý, thương mai, ngoại thương. Trường đã tiếp nhận được hơn 3000 sinh viên trong đó có 20% sinh viên quốc tế đến từ 26 quốc tịch khác nhau trên thế giới đang học tập tại trường. Được biết đến là một trong số những trường thương mại của Pháp, Trường Đại học Thương mại La Rochelle là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên nước ngoài đến học tập tại trường. Mỗi năm trường lại tiếp nhận một lượng lớn sinh viên từ các nước trong khu vực lẫn các nước trên thế giới. Trường Đại học Thương mại La Rochelle là 1 trong những trường lớn (Grande ecole) tốt nhất của Pháp theo bảng xếp hạng hàng năm, nằm trong hệ thống Conference des Grandes Ecoles (Hiệp hội các trường lớn của Pháp). 

Chụp ảnh lưu niệm

 

THÔNG TIN CHI TIẾT: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ HUẾ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI LA ROCHELLE (LRBS)