Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Công đoàn Trường ĐH Kinh tế tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày 19/10/2019

 Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), tối ngày 18/10/2019, tại Khách sạn Duy Tân, TP. Huế, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi lễ, có PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Bùi Văn Chiêm, Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Nguyễn Thị Lệ Hương, Trưởng Ban nữ công trường; lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt sự hiện diện của đông đảo nữ cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

PGS.TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể các nam giới trong trường, Ths. Bùi Văn Chiêm, Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi tới tập thể nữ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế - những đồng nghiệp đã cùng sát cánh trong sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời, Ths. Bùi Văn Chiêm cũng khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của cán bộ, giảng viên nữ trong suốt 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường.

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo Nhà trường cũng như các cán bộ, giảng viên nam bày tỏ sự quan tâm tới các đồng nghiệp nữ, đồng thời là sự động viên, khích lệ lớn đối với các cán bộ nữ của trường sau những ngày làm việc miệt mài. Buổi giao lưu cũng giúp các cán bộ, giảng viên trong trường trở nên gắn bó, gần gũi nhau hơn, thêm niềm tin yêu và hăng say trong công việc cũng như cuộc sống.