Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Đồng chí Nguyễn Xuân Khoát, Đảng viên chi bộ Khoa Kinh tế chính trị nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng
Ngày 23/06/2020

Chiều ngày  22-6, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huê đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Khoát, PGS.TS, GVCC của Khoa Kinh tế chính trị.

Tham dự hội nghị có đồng chí đồng chí Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế.

Đồng chí Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy  trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đồng chí Nguyễn Xuân Khoát.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đồng chí Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Khoát được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khoát vào Đảng CSVN ngày 21/05/1975, trong suốt 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã không ngừng học tập và rèn luyện, phấn đấu trải qua nhiều chức vụ quan trọng.

Dù đảm nhận bất cứ việc gì, hai đồng chí cũng luôn gương mẫu, giữ vững tư cách đạo đức phẩm chất của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được bạn bè, đồng nghiệp và đồng chí tin tưởng, quý trọng.

Với công lao to lớn đó, năm 2014 đồng chí đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng nhì và nhiều phần thưởng cao quý khác. Đồng thời, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ Trường và cũng là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khoát  phát biểu cảm tưởng

Xúc động trước danh hiệu cao quý của Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Xuân Khoát đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Nhà trường tổ chức Lễ trao Huy hiệu hết sức trang trọng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và khẳng định sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người cán bộ, đảng viên và sẽ tiếp tục đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Huế ngày càng vững mạnh.

Kết thúc lời cảm ơn, đồng chí Nguyễn Xuân Khóa xúc động đọc 4 câu thơ do mình sáng tác:

45 năm trước gia nhập Đảng
Lời thề danh dự vẫn còn đây
Vững bước trường chinh lòng mãi sáng
Trọn đời theo Đảng chí không phai..

Lời: Nguyễn Hữu Lợi - Ảnh: Đức Phương